15:16 EST Thứ năm, 22/02/2018

Trường THCS Trà Phú phối hợp với Ban chấp hành công đoàn tổ chức hội nghị CB-CC-VC năm học 2017-2018

Thứ hai - 09/10/2017 12:22
Sáng 07/10/2017, Trường THCS Trà Phú đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017-2018.
Thầy Nguyễn Văn Tiến, BT Chi bộ- HT nhà trường thay mặt ĐCT chủ trì Hội nghị

Tham dự Hội nghị có Cô Trần Thị Bước - Phó trưởng phòng GD&ĐT, anh Bùi Quang Hùng - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân cùng toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - PHT nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết kết quả nhiệm vụ năm học 2016 -2017 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2017-2018.

Tiếp theo, Hội nghị đã nghe Báo cáo kiểm điểm thực hiện NQ năm học 2016-2017; Báo cáo công tác tài chính; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân.

Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm học 2016-2017; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về công tác quản lý, các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 03 đồng chí: Đ/c Nguyễn Tiến Hiệp; Đ/c Nguyễn Tài Tiễn và Đ/cTrần Thị Minh Hiền.

Bế mạc Hội nghị, Thay mặt Đoàn thư ký cô Trần Thị Minh Phương - UVBCH Công đoàn đã thông qua NQ Hội nghị và phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018. Kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của Trường để xây dựng nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, viên chức Trường THCS Trà Phú năm học 2017-2018 kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường.

Tác giả bài viết: Tin bài:Tài Tiễn; Ảnh:Tiến Hiệp

Nguồn tin: Nguồn: Nhà trường