15:15 EST Thứ năm, 22/02/2018

Hội khuyến học huyện trao học bỗng và quà cho học sinh nghèo, khó khăn trong cuộc sống.

Chủ nhật - 01/10/2017 20:38

Sáng ngày 26/9/2017, Hội khuyến học huyện gồm cô Đỗ Thị Nga chủ tịch và cô Nguyễn Thị Thu Lệ, PCT hội khuyến học huyện đã đến trường THCS Trà Phú trao học bỗng và quà cho học sinh nghèo, khó khăn trong cuộc sống.

Trong đợt trao này, Hội khuyến học trao 02 xuất học bỗng, mỗi xuất 500.000đ cho 02 học sinh có gia đình rất khó khăn, nguy cơ bỏ học, trao 02 xuất cho 02 học sinh có hoàn cảnh kho khăn vươn lên trong học tập mỗi xuất 600.000đ và trao 40 chiếc áo đi mưa cho 40 học sinh nghèo. Phát triển giáo dục là quốc sách hàng đầu của Đảng và Nhà nước ta. Việc trao học bỗng trong dịp đầu năm học có ý nghĩa giúp các em giảm bớt kho khăn trong cuộc sống, có điều kiện được đi học tiếp tục và là phần thưởng quý giá cho những cố gắng trong năm học vừa qua, là một sự động viên tinh thần kịp thời và to lớn ngay trong những ngày đầu năm học mới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tiến

Nguồn tin: Nhà trường